Nơi mang đến niềm vui và sự tiện lợi

PiCity Bình Dương là một thiên đường an cư mang lại niềm vui và sự tiện lợi cho cả gia đình. PiCity Sky Park Bình Dương tiêu biểu cho một chung cư xanh mát, đưa mọi thứ đến nơi họ cần và mang đến cho cư dân của mình sự tiện lợi tối đa mà họ chưa từng cảm thấy trước đây theo cách thanh lịch và hệ thống hóa. Dự án nằm ở một trong những con đường nhộn nhịp nhất của tiếp giáp với thành phố Thủ Đức, đó là khu Bình Đường, thuộc huyện Dĩ An, Bình Dương.

Vị trí Picity Bình Đường này là nơi mọi thứ bạn cần đều ở gần và có thể dễ dàng tiếp cận. Dự án PiCity Bình Dương là một khu dân cư cao tầng với thiết kế hiện đại nhưng có vẻ ngoài cổ điển. Tham khảo: Nội thất Picity Bình Dương.

Dự án bao gồm các trung tâm thương mại cho thuê như Siêu thị tiện lợi, nơi cư dân có thể mua sắm đồ dùng hàng ngày mà không cần ra khỏi chung cư. Chủ yếu được tạo thành từ hai tòa tháp hùng vĩ, khu dân cư phát triển có 27 tầng của các căn hộ dân cư rộng rãi với tổng số căn hộ là 1.582 căn. Kích thước căn hộ dao động từ 46 đến 87m2, trong đó các căn hộ được chọn có ban công để cung cấp cho cư dân một cái nhìn tuyệt vời về Thủ Đức. Xem: Đặc điểm thiết kế căn hộ.

Các căn hộ PiCity Bình Dương được phân loại là 1-PN và 2-PN, 3 PN tùy theo căn hộ; quy định cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Ngoài ra còn có quy định về khu vực dịch vụ cho các căn hộ được chọn. Các căn hộ và tính năng xây dựng điển hình bao gồm cửa ra vào có ngăn kéo, hệ thống báo cháy và phun nước tự động, sẵn mặt bằngg truyền hình cáp, thông gió cơ khí cho nhà bếp và nhà vệ sinh, 3 thang máy tốc độ cao trên mỗi tòa nhà, hệ thống camera quan sát, dễ dàng tiếp cận với lối thoát lửa và vì vậy nhiều hơn nữa.

Các tiện ích thông thường thực sự tuyệt vời, chẳng hạn như sảnh lớn, thể dục nhịp điệu và phòng tập thể dục, phòng chức năng phòng chờ, vườn nội thất, sân chơi trẻ em, khu vực cảnh quan và lát đá, không gian thương mại, hồ bơi, hồ bơi trẻ em và nhiều hơn nữa!

Chung cư có thiết kế rất hấp dẫn của Pi Group là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển, khiến đây trở thành một trong những tòa nhà đặc biệt nhất ở Bình Dương. Nằm cách trung tâm mua sắm và giải trí của thành phố chỉ 5 phút, PiCity Bình Dương mang đến sự tiện lợi không giới hạn và dễ dàng tiếp cận công việc và giải trí.

Dự án PiCity Bình Đường được phát triển trên một khu đất rộng rãi, rộng 8,6 ha dọc theo Quốc Lộ 1A. Dự án bao gồm các tòa nhà chung cư cao tầng có sự kết hợp tuyệt vời giữa các căn hộ dân cư và thương mại, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để có tất cả các tiện ích trong nhà với sự tiện lợi của các trung tâm mua sắm và thực phẩm ngay trước cửa nhà bạn.

Vị trí chiến lược của nó và dễ dàng tiếp cận vào các hệ thống giao thông công cộng giúp bạn dễ dàng đi làm và trở về nhà mà không mất nhiều thời gian để đi lại. PiCity Sky Park là dự án dân cư hoàn hảo cho các gia đình và chuyên gia làm việc tại khu Tây Bắc. Chung cư PiCity Bình Dương có các tiện ích như ở nhà trong một môi trường yên tĩnh, thanh bình cùng với sự thuận tiện của một vị trí đô thị. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy các shophouse thương mại sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu mua sắm hàng ngày của bạn mà không cần phải đi xa nhà.