Nội thất

Bất cứ điều gì là tốt nhất cho bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe và làm việc để đảm bảo sự thuận tiện của bạn. Và hãy lưu ý, các dự án Picity của Tập đoàn Pi Groupbảng giá rẻ hơn nhiều so với các công ty còn lại trong ngành với cùng loại sáng chói kỹ thuật và thiết kế nội thất tuyệt vời. Mọi thứ với Picity Bình Dương dường như chỉ rơi vào đúng vị trí của nó để khoản đầu tư của bạn không bao giờ sai với chúng tôi.

Mỗi căn hộ Picity Bình Dương có một thiết kế nội ngoại thất phong cách Sin rất truyền cảm. Chúng tôi tạo ra mỗi phòng khách và phòng ngủ với sàn gạch men đầy đủ và đồ đạc và đồ đạc bằng đất nung mềm mại và nhà bếp có sàn lát gạch gốm và đá granit. Chúng tôi cũng đã cung cấp một quầy thép không gỉ trên cùng ngay tại nhà bếp được bổ sung với tủ gỗ tuyệt vời. Và bạn chắc chắn sẽ thích cách chúng tôi trang bị đầy đủ phòng tắm của bạn với đồ đạc có thương hiệu. Chúng tôi muốn mọi cư dân tận hưởng trải nghiệm của cuộc sống hiện đại và tinh tế.

Là một dự án xuất sắc, Picity Sky Park cũng may mắn có một danh sách dài các tiện ích nội khu hạng nhất được cung cấp rộng rãi cho mọi cư dân thưởng thức. Đối với ngày gia đình cuối tuần của bạn, chúng tôi có hồ bơi dành cho người lớn và hồ bơi trẻ em. Thông qua những bể bơi này, bạn sẽ có thể gắn kết không chỉ với gia đình mà còn có cơ hội kết bạn với toàn bộ cộng đồng cư dân.

Chúng tôi cũng có một sân vườn tuyệt vời và khu vực sân chơi được duy trì tốt cho trẻ em. Con đường chạy bộ an toàn và được duy trì tốt của chúng tôi luôn có sẵn cho những người có ý thức tập thể dục. Xem: Đặc điểm thiết kế căn hộ.

Chúng tôi cũng có một nhà câu lạc bộ lớn cho doanh nghiệp tư nhân hoặc họp mặt gia đình của bạn, các phòng sinh hoạt cộng đồng đẹp cũng rất phù hợp cho gia đình sử dụng và giải trí bất cứ lúc nào miễn phí – tất cả cho mọi người sử dụng.

Chúng tôi cũng đầu tư vào việc đưa vào một sân bóng rổ, một sân bóng chuyền và một sân tennis cho những người đam mê thể thao. Chúng tôi dự định sẽ thúc đẩy tình bạn giữa các cư dân của chúng tôi. Xem: Cho thuê căn hộ Picity Bình Dương.

Mỗi tòa tháp của chúng tôi, Picity Bình Đường đều có sảnh lớn và các khu vực thương mại như Siêu thị và các cửa hàng bán lẻ (shophouse) khác ở tầng trệt để đáp ứng lời hứa về sự thuận tiện của chúng tôi. Lối vào chính và cổng thoát hiểm của chúng tôi được tách ra để tạo điều kiện cho xe di chuyển dễ dàng hơn.

Về căn hộ Picity Bình Dương, bạn không phải lo lắng vì chúng tôi có một lực lượng an ninh đáng tin cậy, người chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề và mối quan tâm liên quan đến an toàn. Đừng quên sự hiện diện của các camera giám sát CCTV có vị trí chiến lược để duy trì sự an toàn & trật tự trong toàn bộ cộng đồng. Và để thực hiện theo lời hứa của chúng tôi về việc cung cấp cho mọi người một trải nghiệm siêu thanh thản và sạch sẽ, ban quản lý duy trì một đội ngũ dọn dẹp.